»  หน้าแรก
»  เกี่ยวกับ Recovery
»  ติดต่อ Recovery
»  หลักสูตรภาษาอังกฤษ
»  หลักสูตร สำหรับบริษัท
»  วิธีการลงทะเบียน
»  ภาพบรรยากาศการเรียน
»  สะท้อน ความสำเร็จ
»  คำถามยอดฮิต
»  รวมลิงค์ แลกลิงค์
»  แผนผังเว็บไซต์
Hot Link! สำหรับผู้เรียน
 

 


3G Learning

การพัฒนาขีดความสามารถในการรองรับผู้เรียนทุกกลุ่ม
        ทาง Recovery Language School ไม่ได้หยุดนิ่งกับการพัฒนาหลักสูตรให้ตรงความต้องการต่อการใช้งานของผู้เรียนให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน ม.ต้น ม.ปลาย นักศึกษา มหาวิทยาลัย ปริญญาตรี โท เอก หรือแม้กับคนทำงาน ก็สามารถ เข้าสู่การเรียนแบบ 3G ได้ไม่ยาก การเรียนแบบ 3G ของ Recovery นั้น ทำให้ผู้เรียนเข้าถึงการเรียนได้ง่ายดาย และตรงต่อความต้องการ ได้ทุกหลักสูตร
   
   
    โดยจากเดิมทาง Recovery ได้สอนเฉพาะหลักสูตรที่จำเป็นต่อคนทำงานเท่านั้น แต่ปัจจุบันนี้ Recovery มองเห็นความต้องการของผู้เรียนมากขึ้น จากการสัมผัสนักเรียนมาตลอด 7 ปีนี้ ผู้เรียนเราสัมผัสคุณภาพการสอนของอาจารย์ของเรามากขึ้น และได้ขอให้เราขยายการสอนไปยังกลุ่มนักเรียนอื่น ๆ นอกเหนือจากคนทำงานอีกด้วย เรา Recovery เข้าใจความรู้สึกนี้ดี จึงได้วางกลยุทธ์ใหม่ เพื่อตอบสนองต่อผู้เรียนได้อย่างรวดเร็วและทันเหตุการณ์ จึงอยากให้ผู้เรียนได้เข้าใจมาตรฐานการเรียนแบบ 3G และเห็นถึงความพิเศษของ 3G ที่จะช่วยผู้เรียนให้ได้เรียนรู้ได้ไว และนำความรู้ไปใช้งานได้ทันใจมากยิ่งขึ้น โดยทางสถาบันฯ จะอธิบาย การเรียนแบบ 3G ในรูปแบบง่ายๆ เพื่อเห็นภาพรวมก่อน และจะขยายให้เข้าใจ 3G มากยิ่งขี้น ดังนี้
 
    Good Course
    นักเรียนสามารถ กำหนดหลักสูตรได้เอง ไม่ว่าจะเป็นการติว ของเด็ก ม.ต้น และ ม.ปลายเพื่อเตรียมสอบเทียบ หรือสอบเข้า เราก็สามารถจัดอาจารย์ที่มีความรู้เฉพาะด้านเพื่อสอนให้ตรงประเด็นต่อการสอบได้ และยังสามารถแยกการสอนออกได้ 3 ระดับ คือ 1. ระดับพื้นฐาน Foundation Line  2. ระดับปานกลาง ด้วยหลักสูตร Writing Line  3. ระดับสูง Conversation Line เป็นต้น และเราจะขออธิบายเพิ่มอีก ในการอัพเดทข่าวครั้งต่อไปครับ
     
    Good Group Learning
    สามารถจัดกลุ่มผู้เรียนตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป Recovery ก็สามารถไปสอนให้ท่านได้ถึงบ้าน หรือที่ทำงาน หรือจะเรียนที่สถาบันของเราก็ได้ แล้วแต่สะดวก โดยเฉพาะที่ Recovery ผู้เรียนสามารถเดินทางมาได้สะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย รถไฟฟ้า BTS และ MRT เพราะอยู่ติดกับทางลงหมายเลข 3 ของ BTS ศาลาแดง (โปรด ดูแผนที่ประกอบในเว็บไซต์)
     
    Good Time
    ผู้เรียนสามารถกำหนดเวลาเรียนได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นเวลาช่วงเช้า บ่าย เย็น หรือหลังเลิกงาน กลางคืน
เราก็สามารถจัดให้ผู้เรียนได้ครบ ทุกช่วงเวลา
     
    จะเห็นว่าการเรียนแบบ 3G ที่ Recovery จะสนองตอบ ทั้ง หลักสูตร กลุ่มผู้เรียน และเวลาเรียนที่ดี และเหมาะสมกับผู้เรียนได้ทุกกลุ่ม

 

     
    ที่ Recovery เราเน้นคุณภาพการสอนเป็นที่หนึ่ง
    จึงได้รับการตอบรับจากผู้เรียนว่าเรียนได้ผล และนำความรู้ไปปรับใช้งานได้จริง จนเกิดการบอกต่อว่า เป็นสถาบันที่มีผู้เรียนได้ผลและบอกต่อมากที่สุดในประเทศแห่งหนึ่ง ซึ่งเกิดจากการบอกต่อไปยังบริษัทและหน่วยงานราชการที่มีชื่อเสียงมากกว่า 100 องค์กร และเป็นองค์กรระดับแนวหน้าของประเทศไทย เช่น บริษัทยูนิลิเวอร์
     
    ทำไมการเรียนแบบ 3G ของ Recovery จึงเป็นที่นิยมของผู้เรียน
    เพราะเราสามารถสอนให้กับผู้เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ได้กว้างขวาง ไม่ว่าผู้เรียนจะอยู่ที่ใด เราก็สามารถไปสอนให้ได้ แม้แต่อยู่ต่างจังหวัด เราก็สามารถไปสอนได้ถึงที่ และเราสร้างมาตรฐานการทำหลักสูตร และดูแลเอาใจใส่ผู้เรียนอย่างสม่ำเสมอ ทำให้การมาเรียนที่ Recovery ได้ประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ตลอดช่วงเวลาการสอน เราได้ทำวิจัย วิเคราะห์หาข้อผิดพลาดในเรื่องการสอนตลอดเวลา
     
    เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้เรียนทุกคน
    ในการเรียนแบบ 3G ของ Recovery เราสามารถจัดสอน 3 ชั่วโมง (มูลค่าการสอนเท่ากับ 750 บาท) ให้ฟรี! กับผู้เรียนทุกกลุ่ม เพียงแต่ จัด ผู้เรียนให้ได้ขั้นต่ำ 5 ท่านขึ้นไป เราจะไปสอนให้ท่านตามวัน เวลา ที่ผู้เรียนสะดวกที่สุด ติดต่อที่ฝ่าย In-house Training ได้ทันที
     
   

ผู้ที่สนใจการเรียนแบบ 3G สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่าย In-house Training ที่ Recovery Language School

เรามีความพร้อมและความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการทุกท่าน !

 


หน้าแรก | เกี่ยวกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษ | หลักสูตรภาษาอังกฤษ | หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับบริษัท | วิธีลงทะเบียน เรียนภาษาอังกฤษ | ภาพการเรียนภาษาอังกฤษ
ความประทับใจจากการเรียนภาษาอังกฤษ | คำถามที่พบจากการเีรียนภาษาอังกฤษ | รวมลิงค์เว็บไซต์ ภาษาอังกฤษ | ติดต่อสถาบันสอนภาษาอังกฤษ | Site Map


Copyright © Recovery Language School 2001 - 2012. All rights reserved.
Call center 0 2245 4995 (Auto)